line
21 tháng 10 năm 2014
 

Các bạn học viên thân mến!

Tin học và Ngoại ngữ là một trong những kiến thức và kỹ năng quan trọng và bắt buộc trong chương trình giáo dục ở bậc cao đẳng và đại học. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực ngày càng phổ biến và giao tiếp ngoại ngữ trong công việc ngày càng cần thiết trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì thế việc chuẩn bị vốn kiến thức tin học và ngoại ngữ ngày càng được quan tâm và đóng vai trò quan trọng.

Thấy rõ được điều đó, Nhà trường đã thành lập Trung tâm Ngoại Ngữ & Tin học Đại học Văn Hiến (VHU - LITC) nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức Ngoại ngữ và Tin học cho học sinh, sinh viên mà đặc biệt là sinh viên Trường Đại học Văn Hiến và người dân khu vực lân cận.

 

DF7S0691

 

Ngay từ khi thành lập đến nay, với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học hiện đại và chuyên nghiệp nhất, Trung Tâm đã không ngừng mở rộng liên kết, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên.

So với thời gian đầu thiếu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giảng viên, đến nay Trường đã đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngủ giảng viên từng bước được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Giảng viên của chúng tôi là những người tận tâm với nghề và có trình độ chuyên môn cao.

Với điều kiện học tập thuận lợi, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên ưu tú và các nhà quản lý chuyên nghiệp, VHU - LITC chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập của mình.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành tích vượt bậc trên bước đường tương lai!

Góp ý
quang cao