Giới thiệu tiếng Hàn

22 tháng 05 năm 2017
  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn nữa về con người và nền văn hóa Hàn Quốc thông qua nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, thời trang, ẩm thực, giao lưu kinh tế... Mối quan hệ giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam cũng vì thế ngày càng phát triển ở nhiều lĩnh vực như: kinh tế, giáo dục, văn hoá, ... Từ đó, trào lưu học tiếng Hàn cũng ngày càng phát triển.

Nắm được xu thế hội nhập này, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Văn Hiến đã thiết kế khóa học giao tiếp tiếng Hàn nhằm giúp cho các bạn trẻ sở hữu vốn từ vựng tiếng Hàn đủ tự tin để giao tiếp hàng ngày và sử dụng tốt trong mục đích công việc và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường lao động hiện nay.

Với khóa học giao tiếp Tiếng Hàn, các bạn trẻ sẽ sở hữu được lượng kiến thức để có thể giao tiếp cơ bản và vận dụng thực tế.

2. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

1. Kết thúc khoá học, học viên có thể:

- Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng để giao tiếp tốt.

- Nắm vững quy trình học sử dụng tốt các kỹ năng nghe nói đọc viết.

- Giao tiếp tự tin bằng tiếng Hàn với người bản xứ.

- Có khả năng tự nghiên cứu tiếng Hàn.

- Tạo nền tảng vững chắc giúp học viên sẵn sàng tham gia vào các kỳ kiểm tra cấp chứng nhận khung năng lực của Tiếng Hàn

2. Đối tượng học:

- Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ Hàn

- Dành cho người muốn giao tiếp cơ bản tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

3. Thiết kế lớp học:
- Giáo viên:  100% giáo viên dạy tiếng Hàn và giáo viên Việt giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trong giảng dạy

- Giáo trình: Giáo trình Master Korean 1,2,3
- Sỹ số lớp:  10-15 học viên

Phòng học: Thiết kế theo mô hình lấy người học làm trung tâm. Phương tiện phục vụ giảng dạy, học tập tiên tiến, hiện đại.

- Có môi trường để thực hành, giao tiếp thường xuyên, bạn được trao đổi và thuyết trình trước đám đông. Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên luyện kĩ năng giao tiếp, ôn bài .

- Chủ đề thực hành và thảo luận dựa trên mong muốn thực tiễn của học viên.